Xã Đại Mạch tổ chức tuyên truyền lưu động về lấy ý kiến cử tri thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh
Ngày đăng 28/05/2023 | 18:09  | Lượt xem: 456

Chiều ngày 28/5/2023, xã Đại Mạch tổ chức tuyên truyền lưu động về lấy ý kiến cử tri thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh

Ngoài việc tổ chức niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến về thành lập quận và các phường thuộc quận Đông Anh tại các điểm Nhà văn hóa, xã Đại Mạch. Bên cạnh đó công tác tuyên truyền cũng được UBND xã đẩy mạnh bằng các hình thức trực quan khác như Pano, băng zôn, khẩu hiệu, cờ tại UBND xã và Nhà văn hóa các thôn…. đồng thời tổ chức  ra quân tuyên truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền vừa hiệu quả, thiết thực và trực tiếp nhất đi vào đời sống người dân.

Để đẩy mạnh hình thức tuyên truyền lưu động, Đảng ủy – UBND xã đã giao nhiệm vụ tới các đoàn thể gồm Hội Liên hiệp phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã, Hội Nông dân xã tổ chức thực hiện việc tuyên truyền lưu động về về lấy ý kiến cử tri thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh. Thời gian tuyên truyền lưu động được các đoàn thể xã thực hiện vào các buổi chiều hàng tuần, lộ trình đi qua từng thôn, ở các trục chính và ngõ chính ở các thôn. Điều này giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng, vai trò của mình trong việc đưa ra ý kiến thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh trong thời gian tới.

Đây là nội dung đặc biệt quan trọng trong quy trình thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh trong thời gian sắp tới. Cùng với đó là sự chung tay, chung sức, đồng lòng của toàn bộ hệ thống chính trị xã trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cử tri hiểu rõ hơn về trách nhiệm của bản thân trong việc đưa ra ý kiến về thành lập quận Đông Anh và các phường thuộc quận Đông Anh.

Lượt truy cập trong tháng: 19996