HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Ngày đăng 17/04/2023 | 10:56  | Lượt xem: 258

Sáng ngày 15/4/2023, UBMTTQ Việt Nam xã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023. Về dự có đồng chí Vũ Hương Trà ủy viên BTTT UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn và 45 đại biểu tham dự.

Qua 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã ghi nhận những kết quả nổi bật, cụ thể như số người tham dự Ngày hội bình quân hàng năm 685 người. 3/3 thôn trên địa bàn xã thành lập và duy trì các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; Thực hiện tốt công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội, từ năm 2003 đến nay đã vận động được trên 700 triệu đồng. Đời sống nhân dân trong xã tiếp tục có bước cải thiện và nâng cao thu nhập bình quân đầu người ước đạt trên 66 triệu đồng/người/năm số hộ khá và hộ giàu toàn xã năm sau tăng hơn so với các năm trước số hộ cận nghèo, năm 2023 xã còn 30 hộ cận nghèo. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực của nhân dân, thực sự là ngày hội của toàn dân. Qua việc tổ chức ngày hội, đã huy động sức mạnh của nhân dân để thúc đẩy sự thống nhất và đoàn kết trong cộng đồng.

Đ/c Bùi Quang Tuấn - Chủ tịch UBMTTQ xã thông qua báo cáo

Để ghi nhận những tập thể và cá nhân có những đóng góp nổi bật qua 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Hội nghị đã khen thưởng cho 03 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng các tập thế, cá nhân có thành tích xuất sắc

Qua hội nghị đồng chí Vương Thị Thu Phương – Phó BTT Đảng ủy đã phát biểu động viên và chỉ đạo UB MTTQ xã phải tiếp tục cố gắng phát huy chức năng, nhiệm vụ của mình, xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh hơn, tổ chức ngày hội hàng năm ngày càng nâng cao chất lượng, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Lượt truy cập trong tháng: 19976