Xã Đại Mạch phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 21/02/2024 | 14:30  | Lượt xem: 96

Sáng ngày 21/02/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Đại Mạch tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn. Về dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Kinh tế huyện - cán bộ phụ trách xã và các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQ, các đoàn thể xã, Ban giám hiệu các nhà trường, lãnh đạo các thôn, hội viên tại các hội đoàn thể thôn.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Lễ phát động Tết trồng cây được tổ chức tại điểm Di tích lịch sử văn hóa Miếu Mạch Lũng, đây được coi là vị trí đẹp, diện tích rộng phù hợp cho việc trồng nhiều loại cây. Trong buổi Lễ trồng cây xã tổ chức phát động, thực hiện trồng hơn 20 cây lớn, chủ yếu là loại cây lấy gỗ và ăn quả. Sau buổi lễ phát động, các thôn Đại Đồng và Mai Châu cũng tổ chức ra quân trồng cây ở các điểm phù hợp, tổng số cây trồng khoảng hơn 200 cây.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Vương Ngọc Chi – Chủ tịch UBND xã đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên cùng toàn thể nhân dân xã Đại Mạch trong những ngày vui Tết, đón Xuân Giáp Thìn 2024, hãy hăng hái tham gia trồng cây với tinh thần mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây; trồng cây ăn quả, trồng cây lấy gỗ; trồng cây trong thôn xóm, dọc đường giao thông… phù hợp với điều kiện của từng tổ chức, từng xóm, từng gia đình trên cơ sở thiết thực, hiệu quả, trồng đi đôi với chăm sóc, bảo vệ; đảm bảo “trồng cây nào, sống cây đó”.

Lễ phát động Tết trồng cây đã được tổ chức thành công, hưởng ứng được đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân ra quân thực hiện trồng và chăm sóc cây, bảo vệ môi trường.

Lượt truy cập trong tháng: 19941